[Gungrave G.O.R.E.] Liệu có trở thành boom tấn độc quyền PS4 tháng 12?

Gungrave G.O.R.E. được chính thức dự kiến ​​tung ra PlayStation 4 vào mùa đông 2019. Ban đầu game bị tiết lộ vào tháng 9 tại Nhật Bản, nhưng một đoạn giới thiệu câu chuyện mới từ tài khoản chính thức PlayStation Bắc Mỹ dường như cũng xác nhận một bản phát hành đồng thời vào tháng 12 năm 2019 tại Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết về câu chuyện vẫn còn khá khan hiếm. Chúng ta chỉ biết rằng sẽ đối phó với một bang được gọi là Raven Clan. Và Raven Clan đang sản xuất một loại thuốc gọi là SEED, một thứ khó chịu sử dụng để tạo ra một loại đội quân quái vật mạnh mẽ, loạn trí.

Trong đoạn giới thiệu trên, chúng ta thấy một phiên bản hồi sinh của Bunji Kugashira đi bộ qua một căn phòng bí ẩn để tiếp cận Beyond the Grave. Mika Asagi, sẽ đóng một vai trong Gungrave G.O.R.E., và sự xuất hiện của cô trong một teaser tại Tokyo Game Show cho thấy rằng cô ấy đã bị nhiễm SEED. Mika và Grave sẽ hợp tác để tạo ra một tổ chức có tên El-Al-Canhel, với mục đích duy nhất là xóa sổ SEED trên thế giới. Mục đích của họ sẽ đưa họ vào cuộc xung đột bạo lực với Raven Clan. Đây là phần đầu tiên trong số nhiều câu chuyện được tiết lộ.

Iggymob đã phát hành thông tin mới giới thiệu Scumland, một trong những vị trí quan trọng xuất hiện trong game. Trong Gungrave G.O.R.E., Grave sẽ đến Hồng Kông, Việt Nam, Campuchia, Singapore, Malaysia và Scumland với mục tiêu tiêu diệt Raven Clan. Scumland là một trong những địa điểm quan trọng trong cốt truyện .

Scumland, nằm ở vùng biển ven biển Đông Nam Á, một hòn đảo bất ngờ xuất hiện gần Biển Đông. “The Man” là người đầu tiên đặt chân lên hòn đảo đó. Không do dự, cư dân của các nước láng giềng bắt đầu đổ xô ra đảo lữ lượt. Người dân ích kỷ tuyên bố lãnh thổ, và nhiều khu ổ chuột nổi lên.

Hòn đảo đã thay đổi theo từng giờ. Những tòa nhà cao tầng mộc lên như nấm, dẹp bỏ những khu dân cư. Những tòa nhà đó là những cơ sở sản xuất ra loại thuốc có tên là SEED.

Hòn đảo được bao quanh bởi tường thành cao và nơi đây được điều hành bởi Raven Clan. Họ sử dụng các tổ chức mafia, lính đánh thuê, những kẻ nghiện SEED là Orgmen để nắm quyền kiểm soát toàn bộ hòn đảo. Trung tâm của hòn đảo với những tòa nhà chọc trời và cơ sở lõi ngầm nơi bí mật của Scumland được giấu kín.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: