[Erica] Live-action theo thể loại tương tác kinh dị trên PS4

FlavourWorks’ Erica được Sony công bố cách đây đã lâu trong Paris Games Week 2017. Vào thời điểm đó, sản phẩm này được trình bày dưới dạng live-action đã được gắn nhãn hiệu PlayLink. Sau hai nămk im lặng và không có bất kì sự đề cập nào thì FlavourWorks đã tạo bất ngờ khi thông báo tại Opening Night Live là Erica hiện có sẵn để mua ngay trên PlayStation Network với giá $ 10 USD.

Người chơi vẫn có tùy chọn tương tác với Erica thông qua DualShock 4 hoặc ứng dụng tên “Erica” điện thoại Android và iOS.

Như một phim kinh dị hành động trực tiếp, Erica thả người chơi vào trung tâm của một bí ẩn. Không có gì đáng ngạc nhiên, Erica đóng vai trò là nhân vật chính của trò chơi, một người phụ nữ vẫn còn bí ẩn về những sự kiện trong quá khứ của mình. Một trong những sự kiện khó hiểu hơn liên quan đến cái chết của cha cô.

Erica là một trải nghiệm dựa trên sự lựa chọn. Mỗi quyết định quan trọng ở một mức độ, những quyết định cả lớn và nhỏ. Giống như các tựa game khác thuộc loại này, trải nghiệm này từ FlavourWorks đặt trọng tâm đặc biệt vào hệ quả. Như vậy, bí ẩn sẽ mở ra khác nhau tùy thuộc vào mỗi lựa chọn của người chơi. Đương nhiên, điều này chỉ có nghĩa là Erica có nhiều kết thúc thay thế.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: