[Disintegration] Một tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ nhất

Disintegration, game bắn súng khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ nhất từ nhà đồng sáng tạo Halo, Marcus Lehto cùng với cựu giám đốc sáng tạo Bungie, V1 Interactive, đã công bố trò chơi chỉ vài tuần trước.

Disintegration sẽ có cả chiến dịch câu chuyện và phần chơi trực tuyến, chế độ còn lại sẽ ra mắt sau. Thế giới trò chơi có bối cảnh trong tương lai gần khi trái đất phải chịu đựng một số đại dịch, bao gồm cả dân số quá mức và thiếu lương thực. Để giúp giảm thiểu cuộc khủng hoảng đang ngày càng gia tăng, các nhà khoa học phát triển một cách phẫu thuật để loại bỏ và đưa bộ não vào cơ thể robot.

Con người trở nên quá phụ thuộc vào các công nghệ, giải pháp tạm thời này biến thành vĩnh viễn, với các cơ thể robot được coi là một cách để đảm bảo nhân loại sống sót vô thời hạn. Và từ đó, mọi chuyện xảy ra khi những người chọn sống trọn vẹn như một sinh vật tích hợp, được gọi là Rayonne, tìm cách xóa bỏ hoàn toàn người thường.

Trong game, người chơi đảm nhận vai trò của một Rayonne, một nhân vật tên là Romer, người đã nổi loạn chống lại giống loài của anh ta. Bị ruồng bỏ khỏi Rayonne và sống giữa những người ngoài vòng pháp luật khác, Romer đã chịu trách nhiệm về phong trào phiến quân. Những nỗ lực của họ nhằm mục đích thống nhất thế giới và tìm cách khôi phục lại con người thật về cả thể xác lẫn tinh thần.

Hiện tại, Disintegration sẽ ra mắt trên PS4, PC và Xbox One vào năm 2020.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: