[Death Stranding] Trailer Mama và Deadman, cùng 9′ gameplay tại Gamescom 2019

Người sáng lập của Kojima Productions, Hideo Kojima đã ra mắt ba video mới về Death Stranding trong chương trình khai mạc Gamescom 2019: Opening Night Live.

Video đầu tiên giới thiệu một nhân vật tên Mama (được thủ vai bởi Margaret Qualley). Theo Kojima, nhiều nhân vật sẽ xuất hiện trong Death Stranding, mỗi nhân vật đều có câu chuyện phụ riêng biệt với câu chuyện chính. Câu chuyện về Mama, là đứa con của cô được sinh ra ở phía bên kia, khác biệt với thế giới của cô, và chúng chỉ được kết nối bằng dây rốn. Cô không thể rời khỏi vị trí của mình vì đó là nơi em bé của cô tồn tại ở phía bên kia.

Video thứ hai giới thiệu Deadman (được hủ vai bởi Guillermo del Toro). Dead Man giải thích một chút về BB (Bridge Baby) Pod. BB Pod được kết nối với thế giới của người chết, cho phép khả năng liên kết giữa BB và Sam, cho Sam khả năng cảm nhận BTs. Người chơi sẽ cùng hành trình với BB và xây dựng một kết nối, đây sẽ là một phần của trò chơi.

Video thứ ba, mở đầu với nhân vật chính Sam đang thư giãn, trước khi đứng dậy đi tè trên cỏ, nơi một cây nấm sau đó mọc lên. Sam tiến về đích của mình, một trạm giao hàng, nơi anh ta giao “Lost Cargo: Character Figurines” tượng trưng cho một nhân vật được mô phỏng theo Geoff Keighley. Sam sau đó rời đi và rơi xuống một vách đá, khiến BB của anh khóc. Sam sau đó phải đặt BB bằng cách sử dụng cảm biến chuyển động DualShock 4 để làm cho nó bình tĩnh. Như vậy với những chuyển động lắc quá nhanh sẽ khiến BB sẽ khó chịu.

Theo Kojima, Sam phải kết nối các thành phố và người dân từ đông sang tây, đồng thời tránh các chướng ngại vật như BTs và bọn khủng bố. Trên đường đi, bạn cũng sẽ bắt gặp những người được gọi là Preppers, hoặc những người ở ẩn. Mặc dù một số Preppers không liên quan gì đến câu chuyện chính, nhưng người chơi có thể muốn tìm thấy chúng và kết nối với nhau vì họ có thể cung cấp thứ gì đó hữu ích.

Kojima sẽ thể hiện thêm lối chơi của Death Stranding tại Tokyo Game Show 2019, diễn ra từ ngày 12 đến 15 tháng 9 tại Makuhari Messe ở Chiba, Nhật Bản.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: