[Ghostrunner] Chinh phục kẻ thù trong thế giới vật lý và trong không gian ảo.

Nhà xuất bản All In! Games và nàh phát triển One More Level đã công bố Ghostrunner, một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất viễn cảnh thế giới ảo dành cho PlayStation 4, Xbox One và PC. Game sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 8 năm 2020.

Bước vào một thế giới mạng và trải nghiệm cuộc chiến khốc liệt tại Ascend, nơi trú ẩn cuối cùng còn lại của nhân loại là một một thành phố lớn trong toà tháp. Nơi đây, bị xé nát bởi bạo lực, nghèo đói và hỗn loạn. Nhân vật của chúng ta, là một chiến binh không gian mạng tham gia vào cuộc nổi loạn, người duy nhất có khả năng chiến đấu cả trong thế giới bên ngoài và trong không gian ảo sẽ phải chinh phục kẻ thù, khám phá bí mật của kiến ​​trúc thượng tầng và nguồn gốc của chính bạn để có được sức mạnh đến thách thức The Keymaster.

Trò chơi diễn ra trong tương lai, sau một trận đại hồng thủy toàn cầu nơi phần còn lại của loài người sống trong một tòa tháp được xây dựng bởi The Architect, người đã chết một cách bí ẩn nhiều năm trước. Mọi người đều biết sự thật, nhưng không một ai dám nói to điều đó. Và thế giới được cai trị bởi The Keymaster rất khắc nghiệt. Tại đây con người có giá trị phụ thuộc vào loại cấy ghép họ có, xác định toàn bộ cuộc sống của họ. Những mô cấy được trao cho họ trong thời thơ ấu, xác định nhóm xã hội mà một người thuộc về.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: