[Unlucky Seven] Trò chơi phiêu lưu mới được công bố cho PlayStation 4

Ngày sinh nhật là một trong những ngày tuyệt nhất trong năm phải không nào? Unlucky Seven muốn thay đổi quan điểm của bạn về ngày này với những kẻ ăn thịt người, câu đố và cái chết của bạn bè. Nhà xuất bản Ultimate Games và Art Game Studios đã thông báo rằng trò chơi phiêu lưu Unlucky Seven trên PS4, Xbox One và cả Switch sẽ được phát hành vào năm 2020. Game đã có một bản phát hành cho PC vào cuối tháng 8.

Nhà phát triển Puzzling Dream đã mô tả trò chơi này là một trò chơi khác thường, theo phong cách nghệ thuật và chủ yếu nội dung. Đồ họa là một sự kết hợp của nghệ thuật 3D hiện đại và nghệ thuật pixel, retro.

Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật khác nhau, những người đang cố gắng sống sót trong một bữa tiệc sinh nhật đã đi sai hướng. Thay vì tham dự một cuộc họp chia sẻ của những người nghiện rượu (Alcoholics Anonymous), nhóm bạn này quyết định đi dự tiệc sinh nhật tại một khách sạn sang trọng. Lạ thay, chủ khách sạn đã đưa ra một quyết định tồi tệ là làm món xúc xích gan  người vào đêm đó. Ai sống sót và ai chết phụ thuộc vào người chơi có khả năng giải câu đố và quyết định mà họ đưa ra.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: