Tổng hợp các thông tin về phần tiếp theo của Batman: Arkham Knight

Đã bốn năm kể từ khi Batman: Arkham Knight ra mắt, Rocksteady Studios và WB Games Montréal đều đã bỏ qua sự kiện lớn hằng năm E3 2019.

Rocksteady thì có tin đồn đang phát triển game về Superman, Court of Owls, hoặc có liên quan đến Justice League. Bên cạnh đó thì WB Games Montréal sau khi phát hành Arkham Knight’s Batgirl DLC thì cuối năm 2018 được cho là đang trong quá trình phát triển tựa game lấy cảm hứng từ loạt series nổi tiếng của Court of Owls từ ngòi bút nhà văn người Mỹ, “Scott Snyder”.

Nhóm phát triển tại WB Games Montréal đã không phát hành thêm một dự án nào khác kể từ Batgirl: A Matter of Family DLC cho Batman: Arkham Knight. Năm 2013, Batman: Arkham Origins là trò chơi đầu tiên và cuối cùng của studio. Sau khi bị hủy bỏ dự án Biệt đội cảm tử, WBGames Montréal bị đồn là có một dự khác về Batman với hậu bối của người dơi, con trai Bruce, Damian.

Kevin Conroy, nam diễn viên nổi tiếng với những câu thoại lồng tiếng trong Batman: The Animated Series và series của Rocksteady’s Batman: Arkham, đã đăng một đoạn tweet bày tỏ sự tiếc nuối hoặc cũng có thể ngụ ý về một trò chơi Batman: Arkham khác từ hãng game có trụ sở tại Anh?

Vào ngày 7 tháng 7 vừa qua thì tuy không có thêm tựa game nào mới về “đấng” của DC nhưng Amazon UK đã đưa ra danh sách cho bộ sưu tập Batman Arkham bao gồm Batman: Arkham Asylum, Batman: Arkham City và Batman: Arkham Knight cho PlayStation 4 và Xbox One cho là sẽ phát hành ngày 6 tháng 9. Phiên bản này bao gồm Steelbook độc quyền, Batman Arkham: Knight GOTY và tặng kèm skin Batman: Arkham Knight “Earth to Dark Knight, dành riêng cho PS4.

Dưới đây chỉ là một vài tác phẩm xuất hiện được cho là phần tiếp theo Arkham Knight bị hủy bỏ. WB Games Montreal vẫn chưa có động thái công bố dự án mới nào. Nhưng tất cả tin đồn đều tập trung vào “Court of Owls”.

 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: