[Need for Speed: Heat] Tựa game tiếp theo của dòng đua xe tượng đài

Nhà phát hành Electronic Arts và nhà phát triển Ghost Games đã công bố Need for Speed: Heat, trò chơi đua xe giả tưởng trên đường phố đối đầu cùng cảnh sát trên PlayStation 4, Xbox One và PC. Game sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 11 năm nay. Các thành viên EA Access và Origin Access Basic có thể chơi tối đa 10 giờ của trò chơi sớm vào ngày 5 tháng 11 như một phần của thử nghiệm đầu tiên, trong khi các thành viên của Origin Access Premier sẽ có quyền truy cập sớm.

Đơn đặt hàng trước cho phiên bản tiêu chuẩn sẽ bao gồm một K.S. Phiên bản xe Mitsubishi Evolution X theo phong cách trong game.

Đơn đặt hàng trước cho phiên bản Deluxe thêm ba K.S. (BMW i8 Coupe, Mercedes C63 AMG Coupe, and Chevrolet Corvette Grand Sport), truy cập vào quần áo nhân vật phiên bản cao cấp độc quyền và tăng thu nhập của các loại tiền tệ trong trò chơi Bank và Rep.

Need for Speed: Heat gửi người hâm mộ đến Palm City, một thế giới mở hoàn toàn mới, nơi các tay đua đường phố đã tụ tập để làm cho tên tuổi của họ được biết đến. Ban ngày, người chơi cạnh tranh trong “Speedhunters Showdown”, một cuộc thi được sự phê chuẩn nơi họ kiếm được ‘Bank’ trong game để tùy chỉnh và nâng cấp nhà để xe hiệu suất cao. Vào ban đêm, người chơi mạo hiểm tất cả để xây dựng ‘Rep’ trong các cuộc đua ngầm, nơi một lực lượng cảnh sát đang đi tuần trên đường phố, sẵn sàng hạ gục các tay đua và quét tất cả thu nhập của họ. Những con đường, những rủi ro và những chuyến đi không bao giờ kết thúc, nơi một người chơi có thể lăn bánh cùng với phi hành đoàn của họ, xây dựng nhà để xe chứa đầy những chiếc xe xịn xò, và biến thành phố thành sân chơi không ngừng nghỉ.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: