[Frostpunk] Kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn

Đầu năm 2018, nhà phát triển 11 Bit Studios (rất nổi tiếng với những cái tên quen thuộc trên mobile như: series Anomaly, This War of Mine,…) đã hứa hẹn Frostpunk cuối cùng sẽ xuất hiện trên console. Studio đã chắc chắn giữ lời hứa đó, vì trò chơi sinh tồn hiện đã được xác nhận sẽ xuất hiện trên PlayStation 4 và Xbox One dưới cái tên Frostpunk: Console Edition vào ngày 11 tháng 10 năm 2019.

Game thủ mua Frostpunk: Console Edition, cũng sẽ sở hữu mọi nội dung hiện có cho phiên bản PC. Ví dụ: bản cập nhập The Fall of Winterhome.

Frostpunk đưa các danh hiệu chiến lược sinh tồn lên một tầm cao mới với các phẩm chất mô phỏng xã hội, xây dựng thành phố. Người chơi với một nhiệm vụ quan trọng là sống sót. Mặc dù vậy, hoàn cảnh khắc nghiệt mà Frostpunk được đặt ra khiến cho cực kỳ khó khăn. Bối cảnh của trò chơi là một vùng đất hoang tàn hậu tận thế và băng giá, một trong đó mỗi giây, mỗi hành động đều dẫn đến vấn đề. Không được sai phạm, mọi quyết định thực sự quan trọng, đặc biệt là khi người chơi đóng vai trò là người cuối cùng tiếp quản những quy luật của nền văn minh.

Frostpunk được đề cử Bafta là một cuốn sách bán chạy nhất năm 2018 và giành được nhiều giải thưởng trong thể loại này. Frostpunk kể một câu chuyện về cách hành tinh của chúng ta đóng băng một cách bí ẩn, chấm dứt nền văn minh như chúng ta biết và buộc loài người phải thích nghi với những điều kiện khắc nghiệt.

Sử dụng sự giác ngộ hay là một bạo chúa tàn bạo, bạn sẽ khám phá ra những lựa chọn trong thế giới này không dễ như tưởng, và việc nắm giữ quyền lực mang trách nhiệm nặng nề đối với mọi người.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: