[L.A. Noire: The VR Case Files] Phá án nhập vai siêu thực trên PSVR

Hội đồng thông tin trò chơi Pan European đã xét duyệt xong cho L.A. Noire: The VR Case Files trên PlayStation 4. Phiên bản L.A Noire này yêu cầu kính thực tế ảo được phát hành lần đầu tiên cho PC với sự hỗ trợ cho HTC Vive, Oculus Rift và Valve Index trở lại vào tháng 12 năm 2017. Trên PlayStation VR có lẽ sẽ sớm được phát hành trong tháng 11 năm nay.

Lấy bối cảnh năm 1940, Los Angeles, trong phiên bản thực tế ảo thì đây sẽ là một bộ phim kinh dị tội phạm đen tối và bạo lực. L.A. Noire: The VR Case Files, đặt bạn trực tiếp vào vị trí của thám tử “Cole Phelps” tiến hành giải quyết các tội ác, âm mưu tàn bạo lấy cảm hứng từ các vụ án có thật từ năm 1947 tại Los Angeles, một trong những thời kỳ tham nhũng và bạo lực nhất trong lịch sử L.A.

Với bảy trọng án được xây dựng lại dành riêng cho thực tế ảo, LA Noire: VR Case Files bổ sung thêm các lớp nhập vai và hiện thực hoá bầu không khí tội phạm mang phong cách Rockstar Games khi bạn giải quyết các vụ án bom tấn được chọn từ trò chơi gốc, vượt qua những bí ẩn từ Detective desks of Traffic, Arson, Homicide, và nhiều hơn thế nữa…..

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: