[Knights and Bikes] Game hành động-phiêu lưu vẽ tay so cute!

Trò chơi phiêu lưu hành động mang phong cách đồ hoạ vẽ tay Hiệp sĩ và con xe đạp sẽ ra mắt cho PlayStation 4 và PC vào ngày 27 tháng 8, nhà phát hành Double Fine Presents và nhà phát triển Foam Sword đã công bố. Quá trình phát triển cũng đã hoàn thành.

Knights and Bikes sẽ hỗ trợ tận 2 người chơi, game lấy bối cảnh trên một hòn đảo của Anh vào những năm 1980. Hai nhân vật tuổi mới lớn là Nessa và Demelza cùng nhau đi khám phá bờ biển Penfurzy trên những chiếc xe đạp, tìm kiếm một kho báu bị mất trong truyền thuyết về một câu chuyện về Goonies. Hai người bạn mới cùng với chú ngỗng cưng, cả bọn đạp vào cuộc phiêu lưu nguy hiểm xuống các con đường đất biển đảo, bãi biển lộng gió, rừng sâu, các điểm tham quan hiện đại và di tích cổ. Cùng nhau tình bạn của họ sẽ tạo ra một cuộc phiêu lưu lớn như trí tưởng tượng của họ.

Trò chơi là của Rex Crowle, (giám đốc sáng tạo: TTearaway / Tearaway Unfolded, nghệ thuật và thiết kế: LittleBigPlanet) và bởi Moo You (lập trình viên trò chơi: Ratchet & Clank và LittleBigPlanet). Thiết kế âm thanh bởi Kenny Young (đạo diễn âm thanh: Tearaway và LittleBigPlanet) và với bản dàn bè của Daniel Pemberton (nhà soạn nhạc: The Man From Uncle, Steve Jobs, King Arthur: Legend Of The Sword).

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: