Trailer tổng quan của GreedFall

Nhà phát hành Focus Home Interactive cùng team phát triển Spiders Games vừa đưa lên clip tổng quan, giới thiệu về tựa game nhập vai hành động GreedFall. Game dự kiến phát hành trên PlayStation 4 ngày 10/9 tới đây.

GreedFall sẽ đưa bạn vào một chuyến hành trình tới hòn đảo bí ẩn Teer Fradee, chưa được khám phá. Bạn sẽ tạo nên định mệnh của mình qua những tùy chọn trong game. Tạo một nhân vật, thiết lập các thông số ban đầu và phát triển dần theo thời gian. Bên cạnh đó còn có hệ thống chế đồ nhiều chiều sâu, cho bạn tùy biến các trang bị, thay đổi vẻ ngoài và cả thông số của chúng cho phù hợp với phong cách chơi của mình.

Về mảng chiến đấu, bạn có thể tự do dùng phương pháp mình muốn: khuất phục kẻ địch bằng những loại vũ khí hạng nặng, xử lý nhẹ nhàng, tinh tế hơn với rapier, hay kiểm soát chiến trường bằng các loại bẫy, ma thuật. Ngoài ra, Menu chiến thuật (sẽ tạm dừng game) cho phép bạn chọn bước đi kế tiếp của mình. Bạn có thể tạo nhóm, mang theo các nhân vật khác đi cùng để chiến đấu, nhưng hãy nhớ là mỗi người đều có hy vọng, mục đích và động lực riêng của mình. Nói hay làm điều gì đó không tương xứng có thể khiến họ phản bội lại bạn.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: