[XIII] Game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo phong cách Cel-Shaded

Microïds và PlayMagic sẽ phát hành một phiên bản làm lại của game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh điển XIII trên PS4. Ban đầu game dự định có mặt trên các hệ máy ngày 13 tháng 11 năm 2019 nhưng nhằm để nhóm phát triển đạt được sản phẩm tốt hơn nên đã dời sang năm 2020.

Trong XIII, một người lính tên Jason Fly aka Thirteen. Tỉnh dậy và nhận ra mình bị thương trên bãi biển Brighton với một chiếc chìa khóa nhỏ và hình xăm XIII trên xương vai. Điều làm cho mọi thứ tồi tệ hơn là anh ta bị mất trí nhớ. Ngay sau đó, anh ta phát hiện ra mình bị buộc tội giết Tổng thống Hoa Kỳ. Anh ta phải tìm câu trả lời để tìm ra quá khứ của mình xuyên suốt qua 34 vòng chơi.

XIII ban đầu được phát hành trên PS2, Gamecube, Xbox, PC và MacOs trở lại vào năm 2003.

XIII dựa trên bộ truyện tranh Bỉ cùng tên của Jean Van Hamme và William Vance. Năm tập đầu tiên của XIII ban đầu được chuyển thể thành dạng trò chơi của Ubisoft Paris. Studio đã phát triển Rayman 3: Hoodlum Havoc, Watch Dogs 2 & Ghost Recon: Wildlands. Phiên bản ‘remake’ này đang được xử lý bởi PlayMagic, một studio có trụ sở tại Malta. PlayMagic được thành lập vào năm 2014 và bao gồm những người trước đây đã làm việc trên các dự án Call of Duty, Condemned, Sonic và Operation Flashpoint. Họ hiện đang làm việc chăm chỉ cho PS4, Xbox One, Switch, PC và các nền tảng thực tế ảo.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: