Những cái tên được Ubisoft trình diễn tại Gamescom 2019

Ubisoft đem đến sự kiện 3 demo cho khách mời tham gia trải nghiệm là Ghost Recon: Breakpoint, nội dung mới từ Rainbow Six: Siege và Rolling Champions. Đối với các buổi trình diễn tại hội trường lớn, nhà phát hành sẽ trình chiếu nội dung sắp tới cho Brawlhala, Trials Rising và Just Dance 2020, Watch Dogs Legion.

Sau Gamescom, Ubisoft sẽ dừng chân tại Birmingham, Vương quốc Anh cho sự kiện người hâm mộ trải nghiệm Ubisoft, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 24 tháng 8 và kết thúc vào ngày 25 tháng 8. Hai sự kiện trải nghiệm Ubisoft nữa cũng được lên kế hoạch cho phần còn lại của năm. Một sẽ diễn ra tại Sydney, Úc từ ngày 14 tháng 9 đến ngày 15 tháng 9. Sự kiện thứ ba và cuối cùng trong năm sẽ bắt đầu tại Paris vào ngày 30 tháng 10, trong Tuần lễ Paris Games.

Và cũng cuối tuần qua, tại sự kiện ChinaJoy 2019, trong bài phỏng vấn với Giám đốc điều hành của Ubisoft, Yves Guillemot. Các trang tin của Trung Quốc chia sẻ rộng rãi rằng Ubisoft đang phát triển Assassin’s Creed lấy bối cảnh ở đây.  Nhưng đây hoàn toàn là do các phóng viên dịch sai ý của ông Guillemot, ý ông ở đây là ông rất thích phần 2D đã phát hành trước đó là “Assassin’s Creed Chronicles”.

Hiện nay sau sự kiện E3 2019, chỉ có tin đồn Assassin’s Creed Ragnarok, hay còn gọi là ‘Kingdom’, lấy cảm hứng về người Vikings.

Sự kiện Gamescom 2019 sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 24 tháng 8 tại Koelnmesse ở Cologne, Đức.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: