[Death Stranding] Demo mới sẽ được trình diễn trước khi Gamescom 2019 diễn ra!

Lần đầu tiên, một buổi “pre-show” phát trực tuyến trên toàn thế giới cho gamescom vào ngày 19 tháng 8 với tiêu đề “Opening Night Live” được tổ chức bởi Geoff Keighley. Với thông tin nóng là Hideo Kojima chuẩn bị xuất hiện trong buổi chiếu trước này để ra mắt một diện mạo hoàn toàn mới và độc quyền về Death Stranding. Điều này có nghĩa là Kojima sẽ ra mắt những thước phim mới về Death Stranding.

Cái nhìn gần đây nhất về Death Stranding xuất hiện qua các cảnh quay từ SDCC 2019, trong đó nhân vật Heartman, do đạo diễn của phim Drive, Nicolas Winding Refn thủ vai. Và có lẽ, vai trò bí ẩn của Mads Mikkelsen sẽ là nhân vật xuất hiện tiếp theo.

Một thông tin khá bất ngờ là trang chủ game độc quyền trên PS4 của Úc vừa mới thay đổi cập nhập Kojima’s Death Stranding đã bị xoá khỏi danh sách. Cũng như ảnh bìa chính thức của Amazon cũng không có dòng chữ thương hiệu độc quyền “Only on PlayStation”. Cũng chưa rõ đây là lỗi thiết kế nhưng theo ResetEra & VG247 thì phiên bản PC là có khả năng được thông báo phát hành.

Bên cạnh đó, Gamescom 2019: Opening Night Live cũng công bố có nhiều nội dung mới từ 15 nhà phát hành:

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: