Romance of the Three Kingdoms XIV ra tiếng Anh đầu năm sau

Koei Tecmo vừa công bố tựa game Romance of the Three Kingdoms XIV cho máy PlayStation 4 và PC. Bên cạnh đó, hãng cũng xác nhận trò chơi sẽ có cả phiên bản tiếng Anh vào khoảng đầu năm 2020. Dưới đây là trailer nhá hàng và một số hình ảnh đầu tiên của game.

 

Romance of the Three Kingdoms XIV sẽ “mượn lại” hệ thống cai trị từ Romance of the Three Kingdoms IX và Romance of the Three Kingdoms XI để tái tạo cảm giác gameplay truyền thống của series. Điều này có nghĩa tất cả các hành động (từ điều hành trong nước, chính trị, đến chiến đấu) sẽ diễn ra trên một bản đồ duy nhất. Tính cá thể của các nhân vật cũng được thể hiện rõ hơn, chẳng hạn như Lưu Bị hay Quan Vũ sẽ bộc lộ bản thân qua nhiều tình huống khác nhau, giúp người chơi trải nghiệm sâu hơn sự đa dạng của game. Không chỉ vậy, hệ thống AI nâng cấp mới cũng được đưa vào game để tạo ra các thử thách cho người chơi đỡ nhàm chán.

Romance of the Three Kingdoms XIV sẽ phát hành trên PlayStation 4 và PC ở phương tây đầu năm 2020. Khu vực Nhật Bản sẽ có game trước vào mùa đông năm nay.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: