[Devil’s Hunt] Hành trình săn lùng quỷ dữ lên consoles đầu năm 2020

Devil’s Hunt sẽ ra mắt cho PC thông qua Steam vào ngày 17 tháng 9, tiếp theo là PlayStation 4, Xbox One và Switch vào quý 1 năm 2020, nhà phát hành 1C Entertainment và nhà phát triển Layopi Games cũng vừa công bố thêm cho Switch.

Mặc dù trò chơi ban đầu dự kiến sẽ ra mắt đồng thời trên PlayStation 4, Xbox One và PC, nhưng Layopi Games đã đưa ra quyết định chuyển ngày phát hành sang đầu năm 2020 để đảm bảo việc ra mắt trên PC có chất lượng phù hợp một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba.

Game dựa trên cuốn tiểu thuyết gốc của Pawel Lesniak, “Equilibrium”.Trò chơi hành động góc nhìn thứ ba này đã hồi sinh cuộc chiến bất diệt giữa ánh sáng và bóng tối, thiện và ác, khi cuộc chiến toàn diện giữa Thiên thần và Ác quỷ dường như sắp xảy ra và thế giới của chúng ta. Bạn là Desmond, nhân tố duy nhất có thể nghiêng lợi thế cho một trong những nhóm đối lập, có thể là ác quỷ hoặc thiên thần. Một người có quyền quyết định số phận của nhân loại và thế giới.

Trong game, nhân vật chính của chúng ta sinh ra trong một gia đình doanh nhân giàu có, từng là một người con trai hoạt bát nhưng một chuỗi các sự kiện không may khiến anh ta mất đi phần lớn nhân tính. Desmond, đạt được sức mạnh ma quỷ và trở thành người điều hành địa ngục. Anh ta đấu tranh để tìm lại chính mình trong cuộc chiến đang diễn ra. Anh ta vừa là kẻ hủy diệt vừa là vị cứu tinh, khi phần người của anh ta đang dần bước ra khỏi bóng tối của sự khao khát báo thù.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: