[Call of Duty: Modern Warfare] Trailer chế độ trực tuyến cực hoành tráng

Nhà phát hành Activision và nhà phát triển Infinity Ward đã ra mắt đoạn giới thiệu chế độ chơi trực tuyến và thông báo ngày mở cửa bản beta thông qua sự kiện ‘Multiplayer Premiere Event’.

Được trao giải thưởng ““Best Online Multiplayer”” bởi các nhà phê bình “Game Critics Best of E3 2019”, “multiplayer” trong game mang đến trải nghiệm trực tuyến ly kỳ với lối chơi tuyệt vời nhất, cùng với lối chơi chiến lược và chiến thuật hoàn toàn mới.

Từ hành động nhanh, trải nghiệm Gunfight, lối chơi 6v6 truyền thống, các chế độ hỗ trợ 10v10 và 20v20 trong trận chiến, cùng với bản đồ và chiến đấu với số lượng người chơi cao, như “Ground War”, cuộc chiến mặt đất hoàn toàn mới, chế độ quy mô lớn hoành tráng hỗ trợ hơn 100 người chơi.

Với hệ thống “Gunsmith”, mang lại sự tuỳ biến kho vũ khí cực lớn trong lịch sử dòng game này. Qua buổi livestream, chúng ta có thể thấy Modern Warfare có hình ảnh tiên tiến, thiết kế âm thanh chân thực, với độ giật thực tế và đường đi đạn đạo trong suốt trò chơi. Ngoài ra, kính nhìn đêm (NVG) cũng xuất hiện trong chế độ này, cho phép trải nghiệm chiến thuật tuyệt vời.

Phiên bản “Dark Edition”, hàng độc quyền tại Gamestop. Kính nhìn đêm kèm theo có khả năng nhìn trong đêm lên tới 18m bằng chế độ “Long Range IR”, ngừoi dùng cũng có thể đeo kính vào ban ngày. Chế độ ban đêm kích hoạt tự động khi ở trong bóng tối và người dùng có thể thay đổi bảng màu từ màu xanh phốt pho sang màu đen và trắng, tùy theo sở thích. Kính cũng có các nút điều chỉnh độ rộng và khoảng cách mắt với cự ly vừa vặn và bản lề cho phép kính có thể lật lên xuống.

 • PHYSICAL ITEMS:

  Call of Duty: Modern Warfare game
  Night Vision Goggles
  Display Stand for Night Vision Goggles
  Steelbook

 • DIGITAL IN-GAME ITEMS:

  Custom In-game Tactical Knife
  “All Ghillied Up” Operator Pack
  “Crew Expendable” Operator Pack
  “War Pig” Operator Pack
  Call of Duty Endowment (C.O.D.E.) Animated Calling Card

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: