[Doom] Cả ba phiên bản đồng loạt ra mắt

Ba phần DOOM đầu tiên đã tìm được đường đến với hệ máy PS4. DOOM, DOOM 2 và DOOM 3 đều có mặt trên PlayStation Store. Đây là để vinh danh kỷ niệm 25 năm, kể từ năm 1993 với trò chơi gốc trong series.

Bạn có thể mua DOOM với giá $4,99 ngay bây giờ để sống lại những khoảnh khắc hành động đầu tiên có nhịp độ nhanh cổ điển. Game sẽ bao gồm trò chơi cơ bản, cũng như bản mở rộng “Episode IV: Thy Flesh Consumed”, đi kèm với 9 cấp độ bổ sung. Trò chơi cũng sẽ bao gồm co-op 4 người trong mạng cục bộ và deathmatch.

Đến với phần tiếp theo, DOOM II, bạn sẽ có quyền truy cập vào những cấp độ ‘Master’, đây là 20 vòng do cộng đồng tạo ra được kiểm duyệt bởi các nhà phát triển trò chơi. Giống như người tiền nhiệm của nó, DOOM II sẽ bao gồm nhiều người chơi cục bộ 4 người. Phần này đưa bạn đến nơi sâu thẳm của địa ngục và Super Shotgun mang tính biểu tượng trong tay bạn để tiêu diệt lũ quỷ dữ.

Trong phần DOOM 3 này, kể lại sự hành động kinh dị được đánh giá cao về Doom bản gốc (phiên bản trên những hệ máy Nintendo), người chơi phải chiến đấu để vượt qua một cơ sở bị quỷ ám trước khi vào vực thẳm để chiến đấu với  chiến binh dũng mãnh nhất là ‘Hell’ và chấm dứt cuộc xâm lược. Trò chơi này ra mắt trở lại vào năm 2004 và được các nhà phê bình đánh giá cao. Game đi kèm với hai abrn mở rộng Resurrection of Evil & The Lost Missions.

Đây có thể là động thái để hâm nóng người hâm mộ trước ngày 22 tháng 11 để chuẩn bị cho DOOM Eternal. Ngoài ra, bộ phim hành động DOOM: Annihilation ra mắt ngày 1 tháng năm nay luôn.

[Update 28/07]: Sau khi Bethesda đưa DOOM 1, 2 và 3 lên nền tảng PS4 ngày hôm qua thì Hội đồng Châu Âu ‘PEGI’cũng đã phê duyệt DOOM 64 (Nintendo 64 năm 1997) lên PS4 & PC.

DOOM 64 ban đầu được phát triển bởi Midway Games, nhà phát triển đứng sau Mortal Kombat 1-4. Tiêu đề, được đặt sau DOOM 2, chưa xuất hiện trên bất kỳ nền tảng nào khác cho đến bây giờ.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: