[A Rat’s Quest: The Way Back Home] Chuyện tình Romeo and Juliet của thế giới động vật!

Studio tại Mexico, The Dreamerians đã công bố tựa game phiêu lưu hành động A Rat’s Quest: The Way Back Home lấy cảm hứng từ chuyện tình “Romeo and Juliet” nhưng lần này diễn biến với loài gặm nhắm, “chuột”. Game có ngày phát hành hơi xa xăm, năm 2021 cho các hệ máy PlayStation 4, Nintendo Switch, PC và Xbox One.

Mat, con chuột tí hon đáng yêu nhất, không muốn gì hơn là trở về với Nat yêu dấu của mình, nàng bị giam giữ như con vật nuôi trong một gia đình nọ. Để thực sự sống như những người yêu nhau, cặp đôi phải trốn thoát tự do ra bên ngoài. Tuy nhiên, cuộc đời không bao giờ là con đường bằng phẳng. Một số chướng ngại vật sẽ cản đường họ, một trong số đó là mối đe dọa nguy hiểm chỉ được biết đến với tên gọi là “The Claw”.

Có vẻ như The Dreamerians đã phát triển những cách thông minh mà người chơi sẽ điều hướng môi trường như một loài gặm nhấm. Chẳng hạn, game loại bỏ các tính năng như bản đồ nhỏ hoặc điểm định hướng. Thay vào đó, người chơi sẽ chỉ cần dựa vào bản năng của Mat, như một con chuột. Trò chơi còn điều đáng chú ý khi chuyển đổi các góc nhìn giữa nền tảng 3D, chế độ xem từ trên xuống và màn hình ngang.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: