[PUBG] Trailer cốt truyện chính thức đầu tiên mùa 4

Các trò chơi thể loại ‘battle royale’ đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ và họ dường như cũng không cần biết nội dung chính cauu truyện của game, nhưng dường như PUBG đang cố gắng thay đổi điều đó. Trong phần mở đầu của mùa thứ tư, nhà phát triển PUBG Corp đã phát hành một đoạn phim quảng cáo cung cấp lịch sử chính thức đầu tiên cho trò chơi – và nó cực kỳ mang màu đen tối.

Đoạn trailer bắt đầu với một đứa trẻ trên ‘Erangel’, bản đồ đầu tiên của PUBG, người là người duy nhất sống sót sau một trận chiến kinh hoàng trên đảo. Sau đó, khung cảnh khá xa trong tương lai hiện ra một người đàn ông, dường như rất giàu có, đó không ai khác, người tổ chức các giải đấu sinh tử trên Erangel.

Công ty gần đây đã thuê Glen Schofield, được biết đến với các thành công trong công việc trên Call of Duty and Dead Space. Anh có nhiệm vụ điều hành một studio mới tập trung vào một trải nghiệm cốt truyện ban đầu trong vũ trụ PUBG. Trong khi đó, người sáng lập PUBG, Brendan tập trung vào một studio mới tạo ra các chế độ chơi mới.

PUBG mùa 4 khởi động vào ngày 24 tháng 7.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: