[Ghost Recon: Wildlands] Cập nhập miễn phí chế độ 8-Player Mercenaries

Ghost Recon: Breakpoint chỉ còn vài tháng nữa là được phát hành, nhưng có vẻ như vẫn còn rất nhiều điều thú vị trong Ghost Recon: Wildlands. Điều này xuất hiện rõ ràng khi game liên tục nhận được hỗ trợ cập nhập. Ubisoft sẽ bổ sung một chế độ miễn phí hoàn toàn mới cho Wildlands ra mắt vào ngày mai, 18 tháng 7. Chế độ trực tuyến có tiêu đề Mercenaries cho phép tám người chơi tham gia trải nghiệm miễn phí thử thách PvPvE.

Mục tiêu nhiệm vụ là kêu gọi giải cứu, xác định vị trí và tiếp cận điểm khai thác, sau đó trở thành người đầu tiên lên máy bay thoát khỏi vùng chiến.

Vào đầu trận đấu, điểm khai thác là không xác định và người chơi sẽ không có vũ khí, trang bị hoặc vật phẩm nào hết. Người chơi sẽ cần xác định vị trí và kích hoạt các máy phát vô tuyến để thu nhỏ địa điểm trên bản đồ. Điều này có nghĩa là, mỗi game thủ phải chiến đấu để trở thành người đầu tiên có được thông tin về các vị trí máy phát trong quá trình đó có thể thu nhặt thiết bị, vũ khí và tiền bạc. Sau khi người chơi đầu tiên kích hoạt được ba máy phát, máy bay sẽ hướng đến điểm khai thác và sau khi hạ cánh, vị trí sẽ được tiết lộ cho mọi người. Người chơi đầu tiên điền tên lên chopper thắng.

Ngoài ra, như một lời cảm ơn đến người chơi, trang phục Lone Wolf sẽ được trao tặng sau khi hoàn thành trận đấu đầu tiên. Cùng với Trang phục Lone Wolf, người chơi sẽ có thể nhận được một loạt phần thưởng dựa trên chiến thắng của họ.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: