[Blood & Truth] Sắp tung phiên bản trải nghiệm miễn phí

Blood & Truth mặc dù đã được phát hành độc quyền trên nền tảng PSVR ngày 28 tháng 5 năm 2019 nhưng SIE London quyết định tung một bản demo ngày 18 tháng 7 sắp tới để mọi người có cơ hội trải nghiệm thật sự trong những pha hành động âm hưởng Hollywood.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất giống với The London Heist trong thế giới của PlayStation VR. Một số người thậm chí gọi Blood & Truth là người kế thừa tinh thần cho The London Heist, vì lối chơi tương tự và được phát triển bởi cùng một studio.

Người chơi vào vai Ryan Marks, một người lính lực lượng đặc biệt, yêu công việc hàng ngày của mình nhưng cuối cùng chính sự nhiệt huyết trong công việc đã khiến gia đình mình rơi vào nguy hiểm và anh phải giải cứu gia đình của mình khỏi một ông trùm tội phạm khét tiếng. Lấy bối cảnh ở London, nội dung mang đến một hành trình chân thực, hồi hộp lẫn đầy chất hành động. Đây là một câu chuyện với kịch bản phong phú được xây dựng cẩn thận, cho phép bạn đưa ra lựa chọn đối thoại của riêng mình trong quá trình trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt nhất trong trò chơi.

Về lối chơi thì bạn không có quyền kiểm soát toàn bộ chuyển động của nhân vật. Không giống như DOOM VFR hoặc Batman: Arkham VR, bạn không thể tự do đi lại như một trò chơi hành động thứ ba hoặc góc nhìn thứ nhất truyền thống.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: