[GreedFall] Game RPG đưa bạn mạo hiểm lên một hòn đảo chưa được khám phá vào tháng 9 này!

Nhà phát hành Focus Home Interactive và nhà phát triển Spiders Games đã phát hành đoạn giới thiệu mới cho GreedFall công bố phát hành ngày 10 tháng 9.

GreedFall, game nhập vai mới nhất của studio Spiders, mời bạn rèn giũa vận mệnh của mình trên hòn đảo Teer Fradee chưa được khám phá trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 9 năm nay. Game có câu chuyện mang xu hướng bối cảnh sử thi với thế giới cũ đang chết dần, và dân số bị ảnh hưởng bởi một căn bệnh dường như không thể ngăn chặn. Những tia hy vọng duy nhất nằm trong những tin đồn rằng một phương thuốc có thể được tìm thấy trên hòn đảo Teer Fradee được phát hiện gần đây.

Tham gia cùng anh em họ của bạn, thống đốc Constantin D’Orsay, dẫn đến các cuộc đụng độ cùng với nhiều phe phái khác nhau với các chỉ thị của riêng họ, những người định cư, lính đánh thuê và thợ săn kho báu rời khỏi lục địa cũ để hội tụ trên một hòn đảo xa xôi với ma thuật huyền bí được đồn đại chứa đầy sự giàu có và bí mật.

Sự tự do lựa chọn của người chơi là cốt lõi mà GreedFall mang tới, vì các quyết định của bạn sẽ xây dựng tình bạn, phá vỡ liên minh, xung đột lan tỏa và định hình tương lai của hòn đảo. Bạn thấy mình đang ở giữa những căng thẳng ngày càng gia tăng giữa phe định cư xâm lược và người bản địa được bảo vệ bởi những thế lực siêu nhiên.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: