[Gravity Ghost] Sắp ra mắt PS4 với hơn một tá cấp độ thử thách mới

Vào năm 2015, Ivy Games đã công bố kế hoạch ra mắt Galaxy Ghost trên nền tảng PS4. Bản phát hành được cho là có nội dung dành riêng cho PlayStation 4. Và rồi, chỉ có xuất hiện phiên bản cho PC, nhưng Ivy Games đã công bố một lần nữa, Galaxy Ghost: Deluxe Edition. Dự kiến sẽ tung ra vào ngày 6 tháng 8 năm 2019. Tương tự như tiết lộ trước đó, nhà phát triển đang hứa hẹn nội dung độc quyền cho game thủ trên PlayStation 4.

Nội dung bổ sung bao gồm một chòm sao mới, sẽ có tổng cộng 13 các cấp độ thử thách và ba bài hát bổ sung. Nhân vật dành tặng cho các game thủ PS4, Voy cáo ma.

Trong Gravity Ghost, người chơi quay quanh một thế giới kỳ diệu được vẽ bằng tay. Trải nghiệm một câu chuyện cảm động về sự kiên cường thời thơ ấu và sự kỳ diệu thông qua tài năng lồng tiếng của nữ diễn viên từng đoạt giải Emmy, Ashly Burch (Horizon: Zero Dawn, Life is Strange) và Logan Cickyham (Bastion, Transistor). Một phong cách nghệ thuật truyện, duyên dáng và nhạc phim gốc từng đoạt giải thưởng của Ben Prunty (Celeste, Into the Breach, FTL: Faster than Light) nâng câu chuyện lên đỉnh cao cảm xúc.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: