[Don’t Even Think] Battle royale miễn phí và độc quyền trên PS4

Nhà phát hành Perfect World Games và nhà phát triển Dark Horse Studio đã công bố cái tên ‘Don’t Even Think’ một trò chơi sinh tồn hợp tác cùng đồng đội với cốt lõi ‘trốn thoát’ và ‘giết’ sẽ ra mắt cho PlayStation 4 tại Bắc Mỹ vào ngày 10 tháng 7.

Game lấy cột mốc thời gian năm 2037. Nền kinh tế thế giới đang trong thời kỳ suy thoái, bất ổn chính trị đầy rẫy, thiên tai xuất hiện với cường độ cao và sự ổn định xã hội đang trên bờ vực sụp đổ.

Sở hữu các công nghệ cốt lõi trong các lĩnh vực thiết yếu khác nhau như truyền thông, quân sự, AI và dược phẩm sinh học, DET-i đã trở thành công ty bảo mật lớn nhất và lớn nhất thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu của các quốc gia sử dụng lao động, DET-i đã thành lập một cơ sở nghiên cứu toàn diện có tên Prism City trên một bán đảo không xác định. Tại đây, tất cả các loại thảm họa cực đoan đều được mô phỏng trong điều kiện thực tế nhất của họ……

Người chơi sẽ tham gia vào thành viên của các cuộc nghiên cứu giả lập của DET-i, bất kể bạn là người vô gia cư, bị bắt nạt, phá sản hay là một tên tội phạm. Tham gia ngay vào DET-i, họ sẽ cung cấp mọi thứ bạn muốn cho cuộc sống mới!

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: