Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2 sắp lên store phương tây

Tựa game free-to-play thể loại đấu theo đội Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2 trên máy PlayStation 4 sẽ tới với thị trường phương tây trong năm nay. Trước đó, game cũng đã có hỗ trợ tiếng Anh ở các store Nhật, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc. Việc xuất hiện trên store US sẽ giúp mang game tới với nhiều người hơn, và nhiều bạn cũng đỡ mất công tạo thêm tài khoản, và dễ quản lý, mua đồ trong game hơn.

Các tính năng chính của Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2

  • Các trận đấu online tối đa 6-chọi-6 – Tham gia cùng người chơi khắp thế giới trong các trận đánh trực tuyến theo đội 6 người. Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2 sở hữu nền tảng gameplay được yêu thích từ phần trước và thêm yếu tố hấp dẫn mới, như môi trường không gian. Hãy chiến đấu sống còn cùng đồng đội của bạn trên chiến trường theo hướng thực tế.
  • Các trận đấu bộ binh – Mobile Suit không phải là người hùng duy nhất trên chiến trường. Các Pilot có thể đặt bom ở cứ điểm của địch, hoặc yêu cầu hỏa lực tiếp viện cho quân mình. Đôi khi, bộ binh còn là nhân tố quyết định kết quả trận đấu.
  • Thu thập và tùy biến các Mobile Suit – Sử dụng các DP mà bạn kiếm được để phát triển Mobile Suit sau khi chiến đấu, hoặc dùng các token để quay xổ số kiếm Mobile Suit mạnh. Bạn còn có thể nâng cấp Mobile Suit mình thích qua các tùy chọn trong game.
  • Căn cứ – Tương tác với người chơi khác từ nhiều nơi ở phòng chờ online. Trở thành một pilot và thực hiện các công việc chuẩn bị cho trận đấu như nâng cấp Mobile Suit ở căn cứ. Ngoài ra, bạn có thể tự do tương tác với các đồng đội đi ngang qua mình.
  • Không ngừng phát triển – Các Mobile Suit mới, màn chơi, trang phục mới sẽ liên tục được thêm vào Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2, và cả cá sự kiện thường xuyên diễn ra. Đổi mới mỗi ngày.

Trailer công bố Mobile Suit Gundam: Battle Operation 2

Mua Gunpla chất lượng cao tại nShop

Gundam tại nShop

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: