[eFootball PES 2020] Công bố hợp tác với bản quyền đội bóng mới!

Konami đã công bố một thỏa thuận với một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng bóng đá thế giới. Sắp tới eFootball PES 2020 (tên mới của Pro Evolution Soccer). Hãng game đã bắt đầu hợp tác lâu dài với Manchester United. Thỏa thuận này cho phép Konami sử dụng các cầu thủ MUFC, quá khứ và hiện tại trong trò chơi, cũng như sân vận động Old Trafford mang tính biểu tượng. Sẽ không còn phải mang những cái tên khó chịu như Man Red hoặc sân vận động Trad Brick.

Thời gian chính xác của bản hợp đồng kéo dài bao lâu vẫn chưa xác định rõ. Thỏa thuận này mang lại cho Konami khả năng tiếp cận lớn đến các cầu thủ trong suốt lịch sử MUFC. Những huyền thoại như David Beckham, người rời Manchester năm 2003, sẽ xuất hiện trong phiên bản đặc biệt. Konami đã sử dụng một công nghệ quét 3D đặc biệt cho phép cầu thủ được hiển thị chân thực hơn bao giờ hết.

Người hâm mộ MUFC chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều từ việc phân tích từng chi tiết của sân vận động Old Trafford huyền thoại, để xem nó chính xác đến mức nào.

Thỏa thuận của Manchester United đến vào thời điểm Konami đấu tranh để đảm bảo cấp phép trong bối cảnh nhượng quyền bóng đá với đối thủ FIFA. Konami gần đây cũng mở rộng quan hệ đối tác với Arsenal F.C.

 

Scott McTominay tài năng trẻ với vị trí tiền vệ trung tâm sẽ là đại sứ cùng với Diogo Dalot và Victor Lindelof.

eFootball PES 2020 sẽ vẫn tiếp tục có mặt trên PlayStation 4, Xbox One  và PC STEAM, vào ngày 10 tháng 9 (Châu Mỹ / Châu Âu / Châu Á) / 12 tháng 9 (Nhật Bản) với các phiên bản Standard and Legend Editions.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: