[Hunt: Showdown] Tựa game săn tiền thưởng trực tuyến góc nhìn thứ nhất đến từ Crytek

Crytek sẽ phát hành Hunt: Showdown cho Xbox One và PC vào ngày 20 tháng 8 với giá $39,99 / €39,99 còn PlayStation 4 thì vào mùa thu này. Ngoài việc phát hành bản kỹ thuật số, Crytek đang hợp tác với Koch Media để ra thêm phiên bản vật lý tại các nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

Trò chơi săn tiền thưởng trực tuyến đầu tiên ra mắt trong Steam Early Access vào tháng 2 năm 2018 và Xbox Game Preview vào tháng 5 năm 2019. Theo Crytek, các bản phát hành truy cập sớm cho phép nhóm phát triển lấy phản hồi của người chơi và tích hợp nó vào quá trình phát triển trò chơi. Gần 20 bản cập nhật và bản vá đã được phát hành kể từ tháng 2 năm 2018, bao gồm một boss mới, bản đồ mới, thời gian rõ ràng ngày đêm, trí thông minh nhân tạo bổ sung, mục chơi nhanh và hơn một tá vũ khí được thêm vào.

Với những game thủ đã mua Hunt: Showdown trong lần truy cập sớm sẽ nhận được skin vũ khí huyền thoại độc quyền. Mỗi trận đấu có tới mười người chơi, chơi một mình hoặc hai đội đấu với nhau khi họ tranh giành tiền thưởng bằng cách hạ gục những con quái vật ghê rợn ở đầm lầy Louisiana. Nhưng một khi người chơi đã nhận được tiền thưởng, bạn ngay lập tức trở thành mục tiêu của mọi Hunter khác còn lại trên bản đồ. Trong chế độ chơi nhanh của Hunt, mười người chơi solo cạnh tranh để có cơ hội giữ Hunter của họ vào cuối trận đấu – và phần thưởng là một lượng vàng đáng kể.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: