[Deliver Us The Moon] Hành trình của phi hành gia cuối cùng!

Delivery Us The Moon, lần đầu tiên ra mắt cho PC vào tháng 9 năm 2018, sẽ đến với PlayStation 4 và Xbox One vào năm 2019, game thuộc nhà phát hành Wired Productions và nhà phát triển KeokeN Interactive.

Phiên bản console sẽ bao gồm cả Deliver Us The Moon: Fortuna, hiện đang có sẵn cho PC và bản mở rộng câu chuyện sắp tới là “Tombaugh”, bản cập nhập miễn phí cuối năm 2019 cho chủ sở hữu PC.

Nội dung của game sẽ được đặt trong khoảng thời gian tương lai khá gần khi mà tài nguyên thiên nhiên trên mặt đất cạn kiệt. Trong nỗ lực giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng, các cường quốc trên thế giới cùng nhua xây dựng “World Space Agency” để bảo đảm một nguồn năng lượng mới đầy hứa hẹn trên mặt trăng.

Và vào một đêm định mệnh mọi liên lạc với trái đất đều ngừng lại và nguồn năng lượng bị biến mất. Bây giờ, nhiều năm sau sự cố bí ẩn, bạn đảm nhận vai trò phi hành gia cuối cùng từ trái đất để thực hiện một nhiệm vụ sinh tử, điều tra những gì đã xảy ra và cứu lấy nhân loại.

Trong cuộc phiêu lưu này, người bạn đồng hành duy nhất của bạn là một robot nhỏ có tên ASE. Cùng nhau, bạn sẽ đi qua mặt trăng, khám phá các cơ sở bỏ hoang, thu thập manh mối và cuối cùng hy vọng trở lại với câu trả lời cho những bí mật và những kế hoạch chính trị ẩn giấu đang diễn ra.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: