[AWAY: The Survival Series] Hoá thân vào một loài động vật khám phá thiên nhiên kỳ thú

Breaking Walls đã phát động chiến dịch Kickstarter cho AWAY: The Survival Series, trò chơi phiêu lưu động vật góc nhìn thứ ba đến với PlayStation 4 và PC mang đmang tài liệu thiên nhiên vào cuộc sống. Dự án đang cần thêm CAD$60,000 để đủ chi phí phát hành vào quý 1 năm 2020.

Một cơn bão đang đến…Lấy bối cảnh ở một tương lai xa, một loạt các thảm họa thiên nhiên đe dọa sự sống còn của mọi loài trên hành tinh. Khi bạn dấn thân sâu hơn vào vùng hoang dã, bạn có những gì cần làm để tồn tại không?

Lấy cảm hứng từ các bộ phim tài liệu thiên nhiên, AWAY: The Survival Series là một trò chơi phiêu lưu góc nhìn thứ ba đưa bạn vào cuộc hành trình ngoạn mục của Sugar Glider.

Khi những cơn bão thảm khốc giáng xuống hành tinh, bạn phải đi qua những môi trường rộng lớn để tìm kiếm những vùng đất an toàn hơn. Từ những ngọn cây hùng vĩ đến tầng rừng, hòa mình vào thiên nhiên khi bạn khám phá một thế giới sôi động tràn ngập cuộc sống, nhưng hãy cẩn thận với những nguy hiểm đang chờ đợi trên hành trình của bạn.

Chiến đấu để sinh tồn, bạn sẽ phải vượt qua thế giới nguy hiểm của AWAY khi bạn bắt đầu một hành trình hoành tráng để cứu gia đình mình. Quan sát thế giới xung quanh bạn trở nên sống động khi bạn khám phá sự đa dạng phong phú của môi trường tuyệt đẹp và khám phá cuộc sống ẩn giấu sâu trong rừng, hang động và đầm lầy.

Bạn sẽ khám phá các hệ sinh thái sống động, hít thở bầu không khí thiên nhiên đầy những kẻ săn mồi và con mồi đủ hình dạng và kích cỡ. Từ côn trùng nhỏ đến động vật có vú lớn, những động vật bạn nhìn thấy trong tự nhiên đều sống một cuộc sống của riêng chúng. Tất nhiên, bạn cũng sẽ có thể tương tác với những con vật này khi bạn bắt gặp chúng trong suốt hành trình của bạn.

Bằng cách hỗ trợ AWAY trên Kickstarter, game thủ sẽ giúp các nàh phát triển thực hiện một tính năng mới thú vị: khả năng chơi như những con vật khác nhau! Giúp bạn trải nghiệm thế giới tuyệt vời từ nhiều góc nhìn mới.

Trong AWAY, mẹ thiên nhiên cũng hoạt động như một kẻ thù mạnh mẽ trong suốt cuộc phiêu lưu của bạn. Sự sống sót của bạn sẽ phụ thuộc vào khả năng thoát khỏi những thảm hoạ, cẩn thận cơn thịnh nộ của những cơn bão dữ dội và sự nóng chảy của núi lửa.

Chỉ dành cho những người ủng hộ Ngày 1, người chơi sẽ được tặng những bản sao miễn phí của ba trò chơi động vật yêu thích, Shelter 2, The First Tree, and Niche (trị giá $50!) Trong “Early Bird”.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: