[Silver Chains] Sự điên loạn trong căn biệt thự!

Nhà phát hành Headup Games và nhà phát triển Cracked Heads Games đã công bố trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất, “Silver Chains” sẽ ra mắt cho PC thông qua Steam và GOG vào ngày 6 tháng 8, tiếp theo là PlayStation 4, Xbox One và Switch vào Q4 2019.

Nhân vật chính của chúng ta tên Peter, sau khi gặp tai nạn do xe của anh đâm vào một cái cây trong một đêm giông bão. Peter tỉnh dậy trong một biệt thự cũ bị bỏ hoang, một nơi nào đó ở nước Anh. Anh ta không tài nào nhớ được tại sao và làm thế nào mình có mặt ở đây, nhưng ngay sau đó anh ta nhận ra rằng ngôi nhà không bị bỏ hoang như vẻ ngoài của nó. Trong khi cố gắng tìm cách ra khỏi nhà, Peter phải khám phá những bí mật đen tối về những gì đã xảy ra ở nơi này.

Khi anh cố gắng tìm đường ra, Peter phát hiện ra những ký ức cho thấy anh đã từng ở đây trước đó. Nhưng vào thời điểm anh ấy bắt đầu ghép các mảnh ghép lại với nhau, một thế lực xấu xa luôn theo sát anh ấy. Giải tất cả cái câu đố để tìm ra cách bạn kết nối với những bí ẩn của nơi này. Nhưng hãy cẩn thận: Những linh hồn trong ngôi nhà đang ẩn nấp trong cái lạnh lẽo và tối tăm.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: