[Battlefield V] Nhiều bản đồ hơn trong năm 2019!

EA muốn các game thủ đnag chơi và chưa chơi Battlefield V phấn khích về EA Play 2019. Nhà phát hành đã giới thiệu thêm nhiều thông tin nội dung thứ tư đến với game bắn súng của DICE, sẽ được biết đến với tên “Chapter 4: Defying the Odds”. Bản đồ mới đang được thử nghiệm với nhiều thông tin được hứa hẹn vào ngày 27 tháng 6 năm 2019.

Electronic Arts đã công bố lộ trình cập nhật nội dung Battlefield V cho năm 2019 bao gồm Chương 4 và 5 trong EA Play 2019 tại Hollywood.

Và đây là tóm tắt chi tiết về nội dung mới:

  • Al Sundan: Chiến đấu trên sa mạc rộng lớn. Điểm dừng đầu tiên: Sa mạc Bắc Phi. Đến vào tháng 6, bản đồ Al Sundan dựa trên quang cảnh được sử dụng trong phần chơi đơn War Story Under No Flag.

  • Marita: “Battle of Greece” vào tháng 7. Sau khi phát hành bản đồ Mercury. Tại đây, bạn sẽ triển khai các nhiệm vụ trên một sườn núi dốc và trong những con đường chật hẹp của một thị trấn nông thôn, nơi các lực lượng quân đồng minh đang lập chốt chặn cuối cùng để đẩy lùi quân đội Axis. Marita là một bản đồ tập trung vào bộ binh.

  • Operation Underground: Những trận đánh nhanh trên đường phố. Chiến dịch ngầm. Lấy cảm hứng từ bản đồ Battlefield 3, mang đến hành động chặt chẽ, tập trung vào bộ binh với sự linh hoạt hơn và những cách mớị để di chuyển. Các khu vực sẽ rất đa dạng, và các kiểu chơi khác nhau sẽ được hỗ trợ, khi bạn chiến đấu qua các đường phố đô thị, sân trong, khu vực quảng trường, đường hầm dịch vụ, sân ga, v.v. Điều này sẽ đến vào tháng 10.

  • Hai bản đồ doanh trại mới: Người chơi phải sử dụng kỹ năng làm việc nhóm để phá huỷ một nhà máy sản xuất thuốc nổ ở Quần đảo Lofoten. Giải phóng Provence khoải ách thống trị Axis . Với Chương 4: Defying the Odds, hai bản đồ cận chiến mới và dữ dội đang đến với Battlefield V.

  • Những cải tiến ra đối với Firestorm: Chế độ “battleroyale”, là mục update miễn phí đã phát hành ngày 25 tháng 3. Các bản cập nhật Firestorm thường xuyên sẽ đến, trên cả bản đồ và hệ thống. Bản cập nhật đầu tiên đem đến vũ khí mới, skin tùy chỉnh, hồi sinh đồng đội, cải tiến hệ thống loot, và tìm kiếm trận đấu, và một cột mốc hoàn toàn mới có tên The Dome vào giữa tháng 6 sắp tới.

Cuối cùng là một tiết lộ thú vị: Battlefield V sẽ đến Thái Bình Dương vào mùa thu này với Chương 5!

  • The Pacific Theater là một phần DNA của Battlefield kể từ khi Battlefield 1942 ra mắt. Cuộc xung đột diễn ra khi Hoa Kỳ và Nhật Bản tham gia vào cuộc chiến.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: