[Outriders] Tựa game khoa học viễn tưởng đến từ Square Enix

Trước thềm sự kiện E3 2019, Square Enix đã có một teaser một đoạn phim khoa học viễn tưởng, sẽ được công bố đầy đủ hơn vào ngày 10 tháng 6 năm 2019. Với cái tên “Outriders” nghe có vẻ khá giống với đạo quân hung hãn dưới trướng của Thanos trong trận chiến Avengers: Infinity War và Avengers: End Game. Mà cũng khôgn có gì lạ khi Square Enix cũng đã giới thiệu dự án Marvel’s Avengers: A-Day.

Đây là dự án phát triển dứoi sự hợp tác giữa People Can Fly và Square Enix với sự đầu tư mạnh mẽ. Và Outriders cũng đã được giới thiệu tại sự kiện E3, đây là thể loại bắn súng phối hợp multiplayer dành cho ba người, “drop-in/drop-out”. Một ví dụ về “drop-in/drop-out” đó là tựa game “Gears of War”, thuật ngữ này thường xuát hiện trong các dòng game online, người chơi có thể đăng nhập hoặc thoát ra bất kì thời điểm àm không làm gián đoạn trò chơi.

Đoạn giới thiệu tại E3 2019, theo chân một nhóm Outriders đang đuổi theo một tín hiệu không xác định đang được truyền đi trên khắp hành tinh Enoch, một hành tinh địa ngục cằn cõi với những sinh vật khủng lồ  . Cuộc hành trình này đưa các anh hùng của chúng ta chống lại nhiều kẻ thù khủng khiếp, người chơi có thể hạ gục một mình hoặc với một vài đồng đội hỗ trợ nhau. Đoạn trailer cho thấy người chơi có thể sẽ có một loạt các kĩ năng riêng đi kèm với kho vũ khí của họ.

Với các trò chơi như Gears of War: Judgement và Bulletstorm, nhóm sáng tạo tại People Can Fly không xa lạ gì với các game bắn súng hợp tác. Theo người đứng đầu Sebastian Wojciechowski, có hơn 200 lập trình làm việc trên Outriders, điều này khiến nó trở thành công ty game bắn súng đầy tham vọng nhất của công ty cho đến nay.

Outriders chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng dự kiến sẽ phát hành vào mùa hè năm 2020 cho các nền tảng PlayStation 4, PC và Xbox One.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: