Monster Hunter World: Iceborne chuẩn bị cho chơi thử

Capcom đã có thông báo về hai đợt chơi thử nghiệm (beta test) dành cho phần mở rộng Iceborne của tựa game Monster Hunter World trên PlayStation 4. Chúng sẽ diễn ra trong tháng 6 này.

Cụ thể, đợt đầu tiên dành cho các game thủ PS4 có đăng ký tài khoản PlayStation Plus, sẽ bắt đầu lúc 5h chiều ngày 21/6, kéo dài tới 5h chiều ngày 24/6 (theo giờ Việt Nam). Đợt hai dành cho tất cả game thủ PS4, diễn ra từ 5h chiều 28/6 đến 5h chiều 1/7.

Đặc biệt, bạn không cần phải sở hữu sẵn game Monster Hunter World mới có thể tham gia đợt chơi thử này. Bạn chỉ cần tải demo của bản mở rộng về là đủ. Capcom cho biết, bản chơi thử sẽ được đưa lên PlayStation Store vài ngày trước khi đợt beta đầu tiên diễn ra.

Trong bản beta của Monster Hunter World: Iceborne sẽ có 3 nhiệm vụ, và bạn có thể chọn tất cả 14 loại vũ khí khác nhau để thử. Nhiệm vụ đầu tiên là săn Great Jagras. Hai cái còn lại liên quan đến Banbaro và Tigrex. Một trong số chúng sẽ có quà tặng khi hoàn thành để bạn đem vào bản hoàn chỉnh khi phát hành.

Monster Hunter World: Iceborne sẽ ra mắt trên PlayStation 4 và Xbox One ngày 6/9 năm nay, bản PC phát hành trễ hơn vào mùa đông 2019.

Tham quan Monster Hunter World: Iceborne

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: