2 nhân vật chính trong Tales of Arise

Bandai Namco sẽ phát hành Tales of Arise cho máy PlayStation 4, Xbox One, và PC trong năm 2020. Mới đây, tại sự kiện Tales of Festival 2019 tổ chức ở Yokohama, hãng đã giới thiệu sơ về 2 nhân vật chính của game là Alphen và Shionne.

Alphen (lồng tiếng bởi Takuya Satou)

Đến từ hành tinh Dahna, một chàng trai trẻ đeo mặt nạ sắt, mất đi cả ký ức lẫn khả năng cảm nhận cơn đau. Anh nhận được thanh kiếm lửa trong cuộc gặp gỡ với Shionne, và từ đó chiến đấu giành tự do cho Dahna.

Shionne (lồng tiếng bởi Shino Shimoji)

Đến từ hành tinh Rena, một cô gái bị nguyền rủa bởi “Thorns”, sẽ gây ra đau đớn cho bất kỳ ai chạm vào mình. Cô tham gia cùng Alphen với mục đích riêng và chiến đấu kháng chiến chống lại chính người của mình ở Rena.

Trailer về 2 nhân vật Tales of Arise

Cốt truyện khởi đầu của Tales of Arise

Trên hành tinh Dahna, sự tôn kính luôn được dành cho Rena, hành tinh trên bầu trời, một vùng đất công bình và linh thiêng. Các câu chuyện được truyền lại qua nhiều thế hệ được coi như sự thật và che mờ thực tế đối với người Dahna. Trong 300 năm, Rena đã thống trị Dahna, cướp phá những nguồn tài nguyên của hành tinh này và chà đạp nhân phẩm, tự do của con người nơi đây. Câu chuyện trong game bắt đầu với hai người, sinh ra ở hai thế giới khách nhau, cùng tìm kiếm sự thay đổi cho số mệnh của mình và tạo ra tương mai mới.

Các tính năng chính

  • Trải nghiệm bước tiến tiếp theo của series Tales of với đồ họa HD tuyệt đẹp được dựng bằng Unreal Engine 4.
  • Dynamic Action – Hệ thống nhập vai chiến đấu hành động mang những đặc điểm truyền thống của dòng game
  • Đồ họa choáng ngợp – Các đoạn phim chất lượng cao được ufotable thực hiện.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: