Dragon Ball Z: Kakarot tăng mức độ hoành tráng cho các trận đấu

Dragon Ball là mảnh đất màu mỡ mà Bandai khai thác mãi vẫn không hết. Hãng đang chuẩn bị tung ra thêm một tựa game Dragon Ball mới cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PC vào đầu năm 2020.

Dragon-Ball-ZKakarot_2019_06-09-19_002

Dragon Ball Z: Kakarot, trước đây từng được biết đến là Dragon Ball Game Project Z, là một game nhập vai hành động hoàn toàn mới. Trò chơi hứa hẹn sẽ đưa bạn quay trở lại lại cốt truyện chính đầy kịch tính, hoành tráng của Dragon Ball Z thật chính xác, câu chuyện của Kakarot, người Saiyan còn được gọi thân thương là Goku. Game do CyberConnect2 phát triển, hỗ trợ nhiều thứ tiếng gồm Anh, Pháp, Ý, Đức, Tay Ban Nha, Nga, Ba Lan, Ả Rập, lồng tiếng Anh và Nhật.

Dragon-Ball-ZKakarot_2019_06-09-19_003

Các tính năng chính

  • Trải nghiệm câu chuyện của Dragon Ball Z từ các sự kiện hoành tráng đến những nhiệm vụ phụ nhẹ nhàng, bao gồm cả các khoảnh khắc chưa từng thấy trước đây, trả lời cho những câu hỏi mà fan Dragon Ball tìm kiếm bấy lâu.
  • Tận hưởng những trận đánh đặc trưng của Dragon Ball Z quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Chiến đấu trong một chiến trường rộng lớn với nhiều thứ có thể phá hủy, và trải nghiệm các trận đấu trùm long trời lở đất, thử thách kỹ năng của bạn.
  • Đừng chỉ chiến đấu như Goku. Hãy sống như Goku. Câu cá, bay lượn, ăn, luyện tập, và chiến đấu, còn có thể kết bạn, xây dựng mối quan hệ với nhiều nhân vật khác.

Trailer gameplay của Dragon Ball Z: Kakarot

Dragon-Ball-ZKakarot_2019_06-09-19_004

Dragon-Ball-ZKakarot_2019_06-09-19_005

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: