[eFootball PES 2020] Hẹn ngày tranh đấu cùng FIFA20

Konami đã công bố eFootball PES 2020, phiên bản “next evolution” của dòng sản phẩm Pro Evolution Soccer. Game sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 10 tháng 9 ở Châu Mỹ và Châu Âu và ngày 12 tháng 9 tại Nhật Bản.

eFootball PES 2020 sẽ có hai lựa chọn là bản thường $ 59,99 và $ 79,99 phiên bản Legend. Phiên bản Legend chỉ ở dạng kỹ thuật số và bao gồm một phiên bản 2019 độc quyền được quét 3D siêu sao người Brazil, “Ronaldinho” và Messi trong 10-match loan for myClub.

Đơn đặt hàng trước cho phiên bản kỹ thuật số của trò chơi bao gồm Andrés Iniesta và 1.000 xu myClub.

PES 2020 mở ra một thập kỷ mới của mô phỏng bóng đá dẫn đầu ngành với lời hứa táo bạo sẽ cách mạng hóa eFootball và giới thiệu môn thể thao này đến với khán giả toàn cầu. Series PES tiếp tục theo đuổi chủ nghĩa hiện thực chuyên dụng, Konami luôn xem xét phản hồi của người hâm mộ để mang lại một số thay đổi có tác động tốt hơn, thấm nhuần mọi khoảnh khắc chơi với cảm giác tự do và kiểm soát hoàn toàn. Các thay đổi chính bao gồm phiên bản làm lại của “Master League”, chế độ hoàn toàn mới có tên “Matchday” và đồ hoạ hình ảnh được làm mới hoàn toàn cho các menu trong game.

Tranh thủ chuyên môn của tiền vệ huyền thoại Andrés Iniesta, giúp Konami định hình phần mới nhất với sự tập trung đổi mới vào sự đắm chìm vào tính xác thực. Dựa vào khả năng rê bóng khéo léo, nhìn vị trí những khoảng trống xung quanh để tạo ra những đường chuyền mang tính chiến thuật nhất, phá vỡ hệ thống phòng thủ.

Bên cạnh đó, nổi tiếng là một trong những cầu thủ thú vị nhất của bóng đá, phong cách bóng đá độc đáo của Ronaldinho cũng sẽ đến với PES 2020, với các bộ animation cho phép người chơi tự di chuyển như anh, sử dụng kỹ thuật tinh tế đầy tuyệt vời và chuyển động linh hoạt để đánh bại các hậu vệ như là trình diễn kỹ thuật chạm banh và giữ banh bằng lưng, ngực.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: