[Watch Dogs: Legion] Chào mừng đến London tương lai!

Ubisoft đã công bố rằng Watch Dogs: Legion sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2020 cho PlayStation 4, Xbox One, PC & Stadia. Đoạn gameplay alpha đã được trình diễn, đưa ra cái nhìn đầu tiên về trò chơi và cho mọi người cơ hội để xem một nhiệm vụ tuyển dụng.

Lấy bối cảnh thành phố London trong một thời gian tương lai nơi những chiếc máy bay không người lái và những người lính vũ trang xuất hiện ở mọi nơi. Video dẫn dắt mọi người thông qua lời nói một nhân vật đnag tuyển mộ thêm tài năng. Sau khi một avatar chết trong một nhiệm vụ, trò chơi chuyển sang Helen, một phụ nữ lớn tuổi và cựu sát thủ có khả năng hơn bạn tưởng. Người chơi có thể chiêu mộ bất kỳ NPC nào trong trò chơi vào Dedsec và chiếm lại London. Mỗi người trong số đó đi kèm với câu chuyện nguồn gốc của riêng họ và bộ kỹ năng độc đáo để các game thủ tận dụng.

  1. The Standard Edition: bao gồm nội dung trò chơi cơ bản.
  2. The Gold Edition: bao gồm nội dung trò chơi cơ bản, Season Pass (bao gồm cả nhiệm vụ “Not In Our Name”, có sẵn khi ra mắt) và quyền truy cập sớm ba ngày.
  3. The Ultimate Edition: bao gồm trò chơi cơ bản, Season Pass, truy cập sớm và nội dung kỹ thuật số Ultimate bao gồm Urban Jungle Pack (với ba nhân vật mới cùng với mặt nạ đi kèm nhân vật và trang phục của họ) và bốn tuần trạng thái VIP, kiếm được kinh nghiệm và tiền trong game nhanh hơn nữa.
  4. The Collector’s Edition: độc quyền cho cửa hàng Ubisoft, bao gồm mọi thứ trong Ultimate cũng như bản sao mặt nạ LED Ded Coronet, steelbook, ba stickers độc quyền và áp phích tuyên truyền trực tiếp, cũng như truy cập ngay vào một phiên bản trong trò chơi của mặt nạ Ded Coronet.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: