[Marvel’s Avengers] Khởi đầu cho những anh hùng mạnh nhất trái đất!

Marvel’s Avengers sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, PC và Stadia vào ngày 15 tháng 5 năm 2020, Square Enix đã công bố tại cuộc họp báo E3 2019. Qua đó, Square Enix cũng đã công bố một quan hệ đối tác với PlayStation trên Marvel’s Avengers, họ sẽ chia sẻ thêm thông tin về các trò chơi trong đó có những điều bất ngờ dành cho những người chơi PlayStation trong tương lai.

Marvel’s Avengers mời người chơi sống trong giấc mơ làm siêu anh hùng. Trong trailer bắt đầu tại A-Day, trụ sở Avengers công nghệ cao ở San Francisco, nơi Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow và Thor đang tập hợp. Lễ kỷ niệm trở nên chết chóc khi một tai nạn thảm khốc dẫn đến sự tàn phá lớn. Đổ lỗi nhau cho thảm kịch, Avengers tan rã, trái đất mất đi phòng tuyến mạnh nhất từng có. Năm năm sau, với tất cả các siêu anh hùng ngoài vòng pháp luật và thế giới lâm vào tình trạng nguy hiểm, hy vọng duy nhất là tập hợp lại các siêu anh hùng mạnh nhất trái đất.

Bên cạnh đó, chúng ta có một cái nhìn về dàn diễn viên, trong đó có một số giọng nói được công nhận nhất của ngành: Travis Willingham trong vai Thor, Nolan North trong vai Iron Man, Jeff Schine trong vai Captain America, Troy Baker trong vai Bruce Banner và Laura Bailey trong vai Black Widow.

Marvel’s Avengers sẽ có cốt truyện offline và chế độ multiplayer. Game được thông báo rằng nó sẽ không phải là một dịch vụ như trò chơi và nó sẽ không bao gồm các hộp loot dưới bất kỳ hình thức nào. Đến cuối bài thuyết trình, Crystal Dynamics tuyên bố rằng PS4 sẽ có được nội dung độc quyền, và với việc cập nhật nội dung thường xuyên, trò chơi sẽ đưa người chơi vào một hành trình điện ảnh hoành tráng được thực hiện trong nhiều năm.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: