[Ghost Recon: Breakpoint] Sau tất cả người chơi có thể điều khiển đồng đội AI

Khi Ghost Recon: Breakpoint được công bố gần đây, Ubisoft đã tiết lộ trải nghiệm solo sẽ khác với Ghost Recon: Wildlands. Đáng chú ý nhất là ba đồng đội AI trước đây không được tuỳ ý sử dụng. Thay vào đó, một máy bay không người lái AI sẽ thay thế họ. Rất may, Ubisoft đã có một sự thay đổi cốt lõi. Các đồng đội AI đang trở lại trong Breakpoint.

Bản thử nghiệm beta cho Ghost Recon: Breakpoint sẽ chạy từ ngày 5 đến 8 tháng 9. Bản beta sẽ cho phép game thủ khám phá quần đảo Auroa, một mình hoặc trong co-op bốn người chơi và đối mặt với nhóm Wolves nổi loạn.

The Wolves, dẫn đầu bởi cựu thành viên của nhóm Ghost, Trung tá Cole D. Walker (do nam diễn viên Jon Bernthal thủ vai), đây cũng là một đơn vị tinh nhuệ có cùng sự huấn luyện và kỹ năng không kém nhóm Ghost, và cũng đã nắm quyền kiểm soát một đội quân máy bay không người lái quân sự.

Trong các tin tức liên quan, Ubisoft đã công bố Ghost Recon Delta Company, một chương trình cộng đồng mới cung cấp nội dung đặc biệt và thảo luận trực tiếp với các nhà phát triển.

Ghost Recon: Breakpoint dự kiến ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 4 tháng 10.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: