[Dying Light 2] Thời điểm phát hành mùa xuân 2020

Tại cuộc họp báo của Microsoft E3 2019. Nhà phát hành Square Enix và nhà phát triển Techland đã công bố rằng Dying Light 2 sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào mùa xuân năm 2020.

Đoan trailer mới mang đến cái nhìn thoáng qua về The City – một tiền đồn thời kỳ đen tối hậu tận thế. Ở đây, 15 năm sau sự kiện Dying Light đầu tiên, loài người tìm thấy sự tồn tại trong khi các phe phái tàn bạo tranh giành quyền lực, và những kẻ bị nhiễm bệnh trong các tòa nhà và tầng hầm tối cho đến khi màn đêm buông xuống và chúng đổ ra lấy lại đường phố.

Đoạn trailer giới thiệu cũng xuất hiện nhân vật chính của trò chơi, Aiden Caldwell, một người sống sót bị nhiễm bệnh có kỹ năng parkour bay cao và khả năng chiến đấu tàn bạo khiến anh ta trở thành tài sản quý giá trong đô thị đổ nát này. Thông qua Aiden, người chơi sẽ đưa ra những lựa chọn có tác động định hình thế giới khi họ chơi.

Các chi tiết mới xung quanh trò chơi cũng đã được công bố hôm nay, bao gồm cả việc bổ sung nhạc từ nhà soạn nhạc trò chơi nổi tiếng Olivier Deriviere (A Plague Tale: Innocence, Vampyr, Remember Me, Assassin’s Creed IV: Black Flag – Freedom Cry).

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: