[Doom Eternal] Trailer cốt truyện, chế độ chơi mới!

Doom Eternal sẽ ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC vào ngày 22 tháng 11, nhà phát hành Bethesda Softworks và nhà phát triển id Software đã công bố trong buổi họp báo Bethesda Softworks E3 2019.

Các đơn đặt hàng trước sẽ bao gồm gói “Rip and Tear”, trong đó bao gồm “Doot Revenant Skin,” “Throwback Shotgun Weapon Skin,” và “Bonus Campaign Master Level.”

Phiên bản Deluxe bao gồm “Year One Pass”(hai nội dung có thể tải xuống), “Demonic Slayer Skin,” & the “Classic Weaposn Sound Pack”.

Phiên bản Collector sẽ bao gồm một SteelBook độc quyền được thiết kế bởi Mondo, “The Gift of Argent Power”  11 × 17 inch, sách truyền thuyết của id Software, mũ bảo hiểm Doom Slayer có thể đeo và nội dung kỹ thuật số có trong phiên bản Deluxe.

Doom Enternal là phần tiếp theo của Doom (The Game Awards’ Best Action Game of 2016) năm 2016. Tiếp tục theo gót chân Doom Slayer, bạn quay trở lại tìm Trái đất đã phải chịu một cuộc xâm lăng của quỷ. Raze Hell và khám phá nguồn gốc của Slayer.

Ngoài ra, game có chế độ Battlemode, đây là trải nghiệm “hai đánh một” được xây dựng lần đầu bởi id Software. Một Doom Slayer được trang bị vũ khí đầy đủ đối mặt với hai con quỷ do người chơi điều khiển, tấn công nhau trong ba vòng chiến đấu vớ gốc nhìn thứ nhất đầy khốc liệt.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: