[Destroy All Humans!] Người ngoài hành tinh trở lại trái đất một lần nữa vào năm 2020!

Nhà phát hành THQ Nordic và nhà phát triển Black Forest Games đã công bố Destroy All Humans! Phiên bản này làm lại của tác phẩm kinh điển được phát hành năm 2005, dành cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam. game sẽ ra mắt vào năm 2020.

Destroy All Humans! sẽ là phiên bản làm lại đầy đủ của tựa game cùng tên năm 2005, đã được phát hành cho PlayStation 2 và Xbox. Không sự sống nào sẽ được an toàn từ bạn và sự hỗn loạn bạn gây ra! Đây là sự trở lại cổ điển! Khủng bố người dân Trái đất những năm 1950 tại một thị trấn miền trung tây trong vai trò của người ngoài hành tinh xấu xa Crypto-137. Thu hoạch DNA và hạ bệ chính phủ Mỹ. Huỷ diệt con người bằng một loạt vũ khí và khả năng ngoại cảm của người ngoài hành tinh.

Bản làm lại là mục đầu tiên trong sê-ri kể từ năm 2009, Destroy All Humans! Path of the Furon. Đây là lần thứ hai game xuát hiện trên PlayStation 4. Một phiên bản PS3 Classic của trò chơi đã được phát hành trên PS4 vào năm 2016, mặc dù đó chỉ đơn giản là một bản port của PlayStation 2. Black Forest Games trước đây đã phát triển các tựa game như Fade to Silence, Bubsy: The Woolies Strike Back, and Gianna Sisters: Twisted Dreams.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: