[Days Gone] Nội dung bản update miễn phí!

Days Gone đã ra mắt được hơn một tháng và anh em nào còn giữ đĩa thì chuẩn bị nhận bản cập nhập miễn phí bắt đầu từ ngày 6/6/2019.

1.Survival Difficulty Mode: chế độ sinh tồn cực khó ở vùng hoang dã Central Oregon. Không chỉ là kẻ thù sống dai hơn, mà bạn mất khả năng sử dụng Fast Travel. HUD bị tắt, nhưng người chơi có thể tạm thời hiển thị nó bằng cách kích hoạt Survival Vision. Vượt qua chế độ này để nhận thêm skin xe mới và nhiều trophy trên bảng điểm hơn nhé!

2.Weekly Challenges: 12 thử thách trải dài 12 tuần cho mùa hè thêm sôi động. Thử thách đầu tiền phát hành cuối háng 6 mang tên “Surrounded”. Người chơi phải sống sót sau một cuộc tấn công vô tận tại thị trấn Sherman. Mục tiêu là tiêu diệt càng nhiều bọn Freakers càng tốt để tăng điểm trên bảng xếp hạng cũng như cộng thêm thời gian trước khi đồng hồ đếm kết thúc.

_Mỗi tuần đều sẽ có thử thách chiến đầu, thử thách về điều khiển xe, chiến đấu với các đàn horde. Hoàn thành tốt, các game thủ sẽ được thưởng các patches đi kèm với các perk.

_Các patches cung cấp các cải tiến nhỏ về trò chơi chính như tăng sức khỏe, nạp năng lượng nhanh hơn, giảm chi phí tập trung, độ bền vũ khí cận chiến lớn hơn, độ chính xác của súng tốt hơn từ xe đạp v.v.v.

Người chơi cũng tăng được thứ hạng và tín dụng để mua skin nhân vật, skin motor và nhẫn đeo được cung cấp các đặc quyền chơi game mạnh mẽ hơn để giúp người chơi thực hiện tốt hơn ở mọi thử thách.

_Nhân vật Deacon chỉ có thể trang bị hai chiếc nhẫn cùng một lúc, vì vậy họ phải đưa ra quyết định chiến thuật cho mỗi thử thách. Nhưng mà nhẫn lại không thể sử dụng cho nội dung chính của game.

_Giờ đây sẽ có ba bộ trang phục cho nhân vật chính thay đổi: apocalypse Deacon, flashback Deacon, Deacon cởi trần khỏ dzú. Ngoài ra, còn có thêm skin cho 10 nhân vật khác như Boozer, Rikki, Addy, Iron Mike,…

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: