[Mortal Kombat 11] Kombat Pack – Official Shang Tsung Gameplay Trailer

The Mortal Kombat 11 Kombat Pack sẽ bao gồm Nightwolf, Sindel, Spawn và hai nhân vật khác ngoài Shang Tsung. Shang Tsung sẽ ra mắt thông qua quyền truy cập sớm cho người mua Kombat Pack vào ngày 18 tháng 6 và cho những người khác mua riêng một tuần sau đó.

  • Spawn – Todd McFarlane’s Spawn là một trong những truyện tranh bán chạy hàng tháng và bán chạy nhất thế giới, với hàng trăm triệu bản được bán trên toàn thế giới tại hơn 120 quốc gia và 15 ngôn ngữ khác nhau.The Spawn kể về câu chuyện của Al Simmons, một sát thủ chính phủ ưu tú, người đã bị CIA phản bội và giết chết. Thay vì chết, anh bán linh hồn mình xuống địa ngục để có cơ hội thứ hai trong cuộc sống và trở thành Spawn, một người lính không thể ngăn cản chiến đấu với thế giới ngầm. Spawn được lồng tiếng bởi Keith David, diễn viên lồng tiếng gốc từ ‘Todd McFarlane’s Spawn,’ loạt phim hoạt hình HBO từng đoạt giải Emmy.

  • Shang Tsung – Phù thủy đánh cắp linh hồn và là MC lịch sử của Giải đấu Mortal Kombat. Shang Tsung cam kết lòng trung thành vĩnh cửu của mình với Shao Kahn để đổi lấy một quyền lực đen tối, nhưng ông ta không phải là người hầu trung thành. Ông luôn mơ về cái ngày phép thuật của mình sẽ vượt qua Shao Kahn, và sẵn sàng trả bất cứ giá nào để đạt được cảnh giới đó. ĐƯợc lồng tiếng bởi nam diễn viên Cary-Hiroyuki Tagawa và sự tạo hình giống với nhân vật nổi tiếng mà anh thể hiện trong bộ phim kinh điển năm 1995, Mortal Kombat.

  • Nightwolf – Hay còn được gọi là “Grey Cloud” được “Great Spirit” chọn để trở thành nhà vô địch và người bảo vệ Matoka,. Nightwolf tỏ ra xứng đáng khi anh ta hy sinh mạng sống của mình để ngăn chặn “Black Dragon” cướp bóc những gì còn sót lại của bộ lạc linh thiêng. Nightwolf sở hữu ma thuật phi thường được ban cho bởi Thần vĩ đại để chiến đấu cho tương lai của Matoka, và bảo vệ tất cả Trái đất.

  • Sindel – Cựu Nữ hoàng của Edenia và sẽ không dừng lại để giữ vị trí của mình. Bị đe dọa với việc mất ngai vàng khi Shao Kahn chinh phục vương quốc của mình, Sindel đã phản bội chồng và người của mình để giữ vị trí đặc quyền của mình. Giờ đây, với tư cách là vợ của Shao Kahn, và nữ hoàng của Outworld, cô đầy sức mạnh và sự giàu có vượt xa hầu hết mọi người.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: