Call of Duty: Modern Warfare phát hành toàn cầu 25/10 trên PS4

Được phát triển bởi Infinity Ward và dự kiến phát hành toàn cầu trên PlayStation 4 vào thứ sáu, ngày 25 tháng 10 năm nay, Call of Duty: Modern Warfare là một trải nghiệm mạnh mẽ, được reboot lại hoàn toàn, được xây dựng cốt truyện và tuyến nhân vật hoàn toàn mới. Game sẽ nhấn chìm người chơi trong một cuộc xung đột thời hiện đại, các quyết định mỗi giây trôi qua có thể ảnh hưởng đến cán cân quyền lực toàn cầu.

Người chơi sẽ tham gia một loạt các lực lượng đặc biệt quốc tế “Tier One” và các chiến binh tự do trong các nhiệm vụ hấp dẫn và thót tim qua các thành phố mang tính biểu tượng của châu Âu và các vùng đất rộng lớn ở Trung Đông.

Game sẽ đem đến một chiến dịch Campaign nghẹt thở từng phút hành động!

Modern Warfare phiên bản này tăng cường độ với trải nghiệm chơi đơn đầy cảm xúc và kích thích tư duy. Sắc sảo, phù hợp về văn hóa và làm sáng tỏ bản chất thay đổi của chiến tranh hiện đại, người chơi sẽ chiến đấu bên cạnh một nhóm các lực lượng đặc biệt quốc tế và các chiến binh tự do. Bạn sẽ được đưa vào các khu vực mạo hiểm khắp châu Âu hay trekking vào vùng đất Trung Đông. Các chiến dịch này bao gồm chiến đấu tầm xa với sự phụ thuộc vào các quyết định chiến thuật, các nhiệm vụ gần và các nhiệm vụ đột kích nhanh.

Call of Duty: Modern Warfare sử dụng một công cụ phát triển mới (4K HDR, DirectX Raytracing (PC), GPU Gems, Dolby ATMOS) mang đến trải nghiệm nhập vai đầy chân thực.

Trong phần mớ này sẽ không có chế độ Zombies để tập trung vào trải nghiệm mục chơi đơn đầy sử thi của dòng FPS. Các nội dung update sẽ được tải miễn phí trước trên PS4 sau khi game phát hành và game hoàn toàn không có season pass. Hỗ trợ cross-play PS4, Xbox One, & PC.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: