[Death Stranding] Tung trailer công bố ngày ra mắt và các phiên bản

Sau những cảm giác mong đợi như từ nhiều năm của game thủ. Death Stranding tiết lộ vô vàn sự bất ngờ qua đoạn trailer mới nhất dài 9′. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, game sẽ được hoàn thành để phát hành vào cuối năm 2019. Chính xác là vào ngày 8 tháng 11.

Trong Death Stranding, ngừoi chơi đóng vai Sam Bridges và vượt qua một quốc gia bị tàn phá để kết nối lại một xã hội bị rạn nứt và cứu nhân loại khỏi bờ vực tuyệt chủng.

 

Để giải thích thêm về trò chơi một thông điệp đặc biệt từ Hideo Kojima:

Loài người đã tạo ra những bức tường tường “Walls” và làm quen với cuộc sống cách ly bên ngoài.

“Death Stranding” là một thể loại game hành động hoàn toàn mới, trong đó mục tiêu của người chơi là kết nối lại các thành phố bị cô lập và một xã hội phân mảnh. Game được tạo ra theo tiêu chí sao cho tất cả các yếu tố, bao gồm cả cốt truyện và lối chơi, được gắn kết với nhau bởi chủ đề của trò chơi hay kết nối. Với tư cách là Sam Porter Bridges, bạn sẽ cố gắng thu hẹp sự chia rẽ trong xã hội và thực hiện việc tạo ra các sợi dây liên kết với các người chơi khác trên toàn cầu. Thông qua trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, tôi hy vọng bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng thực sự của việc kết nối với người khác.

Tomorrow Is In Your Hands

Sau sự sụp đổ của nền văn minh, Sam Bridges phải hành trình qua những địa điểm bị tàn phá với những mối đe dọa từ thế giới khác để cứu nhân loại khỏi bờ vực tuyệt chủng. Từ nhà sáng tạo trò chơi huyền thoại Hideo Kojima sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, thách thức trải nghiệm cho hệ thống PlayStation 4.

Diễn viên chính Norman Reedus, Mads Mikkelsen, Léa Seydoux và Lindsay Wagner.

A Journey to Reconnect a Fractured Society – Hành trình kết nối lại một xã hội bị phá vỡ

Trong tương lai gần, những vụ nổ bí ẩn đã làm rung chuyển hành tinh, gây ra một loạt các sự kiện siêu nhiên được gọi là Death Stranding. Với những sinh vật quang phổ đang hoành hành trên mặt đất và hành tinh đang trên bờ vực tuyệt chủng hàng loạt, và thời điểm đã đến để Sam Bridges có cuộc hành trình qua vùng đất hoang tàn và cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra.

Death Stranding cũng đã có thể đặt trước từ hôm nay với các phiên bản: Standard Edition, Special Edition, Digital Deluxe Edition and Collector’s Edition.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: