[Metro Exodus] Sẽ có thêm hai cốt truyện hoàn toàn mới!

Tính đến thời điểm này thì có lẽ các game thủ đã hoàn thành xong mạch truyện chính của “Metro Exodus” thì ngay lập tức Deep Silver và 4A Games công bố Expansion Pass với giá $24.99 chỉ có trên digital. Sẽ có hai phần chính của DLC theo cốt truyện cho trò chơi, những câu chuyện hoàn toàn mới từ thế giới của Metro. Thay vì Artyom, người chơi theo chân của một nhân vật hoàn toàn mới là thành viên của biệt đội Spartan Rangers, the Aurora’s only American, Sam.

  1. Expansion I (Mùa hè 2019) – “The Two Colonels”: Đại tá Khlebnikov trên đường đến thành phố chết Novosibirsk để thăm con trai nhân dịp năm mới. Nhưng tất cả đều diễn ra bất lợi cho người dân tại đây: các cuộc tấn công của bọn quái vật diễn ra ngày càng nhiều, chất độc phóng xạ ô nhiễm tăng cao, các nhu yếu phẩm ngày càng cạn kiệt. Dưới sự hồi tưởng của đại tá Miller một năm sau hành trình những năm cuối đời của Khlebnikov ở thành phố Novosibirsk, người chơi lại được hoà mình vào lối chơi kinh điển ngột ngạt và căng thẳng của dòng game “Metro”.
  2. Expansion II (Đầu năm 2020) – “Sam’s Story”: Sam, một lính thủy Hoa Kỳ đang làm việc tại Đại sứ quán Moscow trước khi bom rơi, anh luôn mơ ước được trở về quê hương và có thể tìm thấy gia đình mình còn sống. Viễn cảnh dường như là không thể trong các đường hầm tối tăm của tàu điện ngầm, nhưng khi những người lính Sparta phát hiện ra rằng Moscow không phải là thành phố duy nhất còn sống sau chiến tranh, thì giữ hy vọng của anh không còn cảm thấy ngu ngốc nữa.Sam tìm đường rời khỏi Aurora để tìm đường trở về Hoa Kỳ, đến phần còn lại của các bến cảng Vladivostok bị sóng thần tàn phá, các tòa nhà công nghiệp bị hủy hoại và các khu dân cư đổ nát. Để hoàn thành hành trình của mình, Sam sẽ khám phá ra rằng anh ta cần mọi chiến thuật mà anh ta đã học được cho đến nay để tồn tại trong vùng đất hoang của nước Nga hậu tận thế khó khăn hơn nhiều so với suy nghĩ của anh.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: