[Oddworld: Soulstorm] Thông báo ra mắt đầu năm 2020

Một đoạn giới thiệu mới của Oddworld: Soulstorm đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ được phát hành vào đầu năm 2020, mặc dù chưa có thông tin chi tiết nào về ngày chính xác hoặc nền tảng mà nó hỗ trợ.

Đoạn trailer gameplay mới cho thấy một số tính năng mới bao gồm cướp bóc, chế tạo và thậm chí chiến đấu phản kháng lại. Trong trailer, chúng ta sẽ thấy Abe dẫn đầu một nhóm đồng minh đến nơi an toàn trong khi họ bị trúng đạn. Hai trong số các đồng minh của Abe, ném những boom xăng vào kẻ thù.

Với Soulstorm đây sẽ là phần thứ sau trong series platforming 2.5D “The Oddworld”. Trong trò chơi gốc, Abe được giao nhiệm vụ giải phóng loài của mình khỏi chế độ nô lệ. Soulstorm là một hình ảnh tái hiện của Abe’s Exoddus.

 

Oddworld là một series có từ thời PlayStation gốc. Phần đầu tiên “Oddworld: Abe’s Oddysee”. Phát hành năm 1997 cho PlayStation. Đây là một game kinh điển ngay lập tức và bắt đầu một loạt các trò chơi tiếp tục cho đến ngày nay với phần mới nhất, Soulstorm. Toàn bộ danh sách các tên Oddworld trước đây theo thứ tự thời gian như sau:

  1. Oddworld: Abe’s Oddysee (1997)
  2. Oddworld: Abe’s Exoddus (1998)
  3. Oddworld: Munch’s Oddysee (2001)
  4. Oddworld: Stranger’s Wrath (2005)
  5. Oddworld: New ‘n’ Tasty (2014)

Series “The Oddworld” luôn phản ánh các chủ đề hiện thực trong suốt nội dung. Chủ yếu đề cập đến cuộc xung đột giữa người bản địa và công nghiệp trên hành tinh Oddworld. Trong loạt trò chơi đầu tiên, Abe, một Mudokon sinh ra làlao động nô lệ trong nhà máy chế biến thịt RuptureFarms, đã phát hiện ra rằng các Nhà công nghiệp đang lên kế hoạch sử dụng thịt Mudokon như một phương tiện để tăng lợi nhuận. Anh ta trốn thoát, có được sức mạnh của Shrykull sau khi hoàn thành một loạt các thử nghiệm cổ xưa, và trở về để giải thoát giống loài của mình và đóng cửa cơ sở một lần và mãi mãi.

Facebook Comments

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: